Mjúkir kanilsnúðar - geggjað góðir
850 g hveiti
100 g sykur
150 g smjörlíki
5 dl volg mjólk
1 tsk salt
50 g pressuger eða 5 tsk þurrger
Volg mjólk sett í hrærivélarskál - þar í 1 tsk sykur og gerið.
Smjörlíkið brætt og þurrefnin viktuð. Þurrefnum og smjörlíki bætt út í þegar gerið er byrjað að freyða í skálinni. Deigið hnoðað látið lyfta sér í 40-60 mín - flatt út, penslað með bræddu smjörlíki og kanilsykri stráð yfir. Skorið niður og snúðarnir bakaðir við 200 - 220° í ca 10 mín.
850 g hveiti
100 g sykur
150 g smjörlíki
5 dl volg mjólk
1 tsk salt
50 g pressuger eða 5 tsk þurrger
Volg mjólk sett í hrærivélarskál - þar í 1 tsk sykur og gerið.
Smjörlíkið brætt og þurrefnin viktuð. Þurrefnum og smjörlíki bætt út í þegar gerið er byrjað að freyða í skálinni. Deigið hnoðað látið lyfta sér í 40-60 mín - flatt út, penslað með bræddu smjörlíki og kanilsykri stráð yfir. Skorið niður og snúðarnir bakaðir við 200 - 220° í ca 10 mín.
No comments:
Post a Comment